SMART TECHNOLOGY JSC - STECH

Since 2005, Smart Techology Jsc - STECH is a company full of elite creative and talented people, devoted working to create more high-tech products.

ABOUT STECH

Được thành lập từ năm 2005, Công ty cổ phần Công nghệ Thông minh - Smart Technology JSC - STECH là tập thể tinh hoa, tận tụy và sáng tạo ra sản phẩm tích hợp công nghệ cao.

CAPABILITY OF TECHNOLOGY

STECH làm chủ nhiều công nghệ và kỹ thuật hiện đại, nền tảng quan trọng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và điện tử

Đối tác & Khách hàng

Sản phẩm của STECH đã được triển khai cho trên 500+ đơn vị với 1000+ điểm triển khai trong nước và đã được xuất khẩu ra nước ngoài.

ABOUT STECH


STECH

Được thành lập từ năm 2005, công ty cổ phần Công nghệ Thông minh - Smart Technology JSC - STECH là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm công nghệ mang nhãn hiệu Việt Nam.

STECH tự hào là nhà sản xuất chuyên nghiệp có đội ngũ phát triển sản phẩm có năng lực tích hợp cả phần cứng và phần mềm. giải pháp tích hợp hệ thống công nghệ thông tin, công nghệ tự động hoá.


ĐỘI NGŨ

STECH xây dựng được đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, năng động, sáng tạo, khát vọng tạo ra các sản phẩm công nghệ cao cạnh tranh với hàng nhập ngoại.


TẦM NHÌN

STECH mong muốn trở thành nhà sản xuất hệ thống nhúng hàng đầu Việt Nam, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm công nghệ cao cấp do người Việt Nam tạo ra, góp phần cùng đất nước đạt mục tiêu Công nghiệp hóa Hiện đại hóa 4.0.


SỨ MỆNH

STECH luôn sáng tạo không ngừng, đặt mục tiêu làm chủ công nghệ và chia sẻ ứng dụng công nghệ mang lại lợi ích cho người sử dụng và cộng đồng.


UY TÍN STECH

Tận tâm - tận lực - sáng tạo, STECH luôn nhận được sự đánh giá cao của đối tác, khách hàng và các tổ chức chuyên môn trong nước và tạo ra sự ngạc nhiên cho các hãng sản xuất phần cứng nổi tiếng thế giới.

STECH NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG, CHỨNG NHẬN CAO QUÝ

Tháng 04/2007, Hệ thống xếp hàng tự động STECH SmartQMAN do STECH nghiên cứu phát triển được Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (VINASA) trao tặng giải thưởng Sao Khuê 2007, được hội đồng giải thưởng đánh giá là sản phẩm công nghệ xuất sắc. Đến nay STECH đã triển khai đến 500 đơn vị sử dụng SmartQMAN trên toàn quốc.

Tháng 07/2007, STECH lần thứ 2 liên tiếp vinh dự đón nhận giấy khen của Sở Khoa học Công nghệ Hà Nội về việc nghiên cứu, sản xuất các thiết bị công nghệ mang nhãn hiệu Việt Nam.

Việt Nam sản xuất phần cứng cao cấp! Tại sao không?!

CAPABILITY OF TECHNOLOGY

CÔNG NGHỆ PHẦN CỨNG

 • Lập trình nhúng: Assembly, Embedded C
 • Xử lý tín hiệu số: DSP, FPGA
 • Hệ thống nhúng thời gian thực trên các họ C51, PIC, AVR, ARM
 • Thiết kế, phát triển các hệ phần mềm nhúng ngang cấp hệ điều hành
 • Hệ thống điều khiển tự động PLC
 • Công nghệ biến tần PWM: điều khiển động cơ, điều khiển công suất thực
 • Công nghệ nguồn ứng dụng PAC: xạc pin, năng lượng tái tạo
 • Nhận diện: thẻ từ, vân tay, RFID, QR-CODE, 

CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM

 • Lập trình ứng dụng Winform: .NET (VB, C#)
 • Lập trình ứng dụng Webbase: PHP, ASP.NET, Node.js
 • Datamining kết hợp AI: Python, Tensor Flow
 • Xử lý dữ liệu âm thanh, hình ảnh sử dụng AI
 • Bảo mật dữ liệu, bảo mật truyền tin: AES, SHA, Blockchain
 • Tối ưu hóa: các giải thuật tìm kiếm phương án tối ưu
 • Tối ưu hóa tốc độ xử lý, kết hợp FPGA, GPU

TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ

Ngày nay các sản phẩm công nghệ không còn đơn thuần chỉ là phần mềm, mà được tích hợp từ nhiều công nghệ nền tảng khác nhau, tổng hợp từ tri thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học. Các quá trình công nghệ phức tạp được tích hợp từ các phần cứng điện tử kỹ thuật số tinh vi, kết hợp với khoa học máy tính - các phần mềm được trang bị các giải thuật thông minh, các kỹ thuật cơ lý hóa khác nhau, để trở thành một sản phẩm hoàn thiện.

STECH tự hào làm chủ các công nghệ từ phần cứng điện tử, phần mềm xử lý và các công nghệ phụ trợ khác để tạo ra sản phẩm có mức độ hoàn thiện cao.

Đối tác & Khách hàng

Sản phẩm của STECH đã được triển khai cho trên 500 đơn vị trong nước và nước ngoài.


Một số khách hàng tiêu biểu của STECH:

Powered by Onyx Techlab